Bùn Vi Sinh

Thế giới hội nhập, kinh tế đang trên đà tăng trưởng mạnh mẽ nhưng kéo theo đó là hệ lụy về môi trường. Rác sinh hoạt, nguồn nước thải công nghiệp là một trong những nguyên nhân khiến tình trạng ô nhiễm nguồn nước ngày càng trở nên nghiêm trọng. Để cải thiện – xử lý được nguồn nước trong sản xuất… thì bùn vi sinh là sản phẩm được nhiều chuyên gia khuyên dùng tại các bể lọc doanh nghiệp.

Bùn vi sinh là một trong những biện pháp hiệu quả và tối ưu kinh phí nhất giúp thanh lọc nguồn nước thải công nghiệp. Là tập hợp của 5 nhóm vi sinh vật với khả năng thích nghi, sinh trưởng phát triển mạnh, giúp đẩy nhanh quá trình hấp thụ trực tiếp các chất hữu cơ trong nước thải như: BOD, COD, N, P. Sau đó chuyển hóa các chất hữu cơ này thành chất dinh dưỡng. Vì vậy chúng có vai trò vô cùng quan trọng trong việc làm sạch nguồn nước thải, là biện pháp tối ưu mà nhiều doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn.

Môi trường Quang Anh là đơn vị hàng đầu cung cấp bùn vi sinh cho hệ thống xử lý nước thải. Với phương châm làm việc “ Đảm bảo chất lượng – Nguồn cung giá rẻ”, cùng với công nghệ nuôi cấy vi sinh hiện đại, Môi trường Quang Anh sẵn sàng phát triển, nghiên cứu mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, đảm bảo an toàn.

Chúng tôi đã có cơ hội hợp tác với nhiều doanh nghiệp lớn, phân phối sản phẩm, và vận chuyển bùn vi sinh trên toàn quốc. Để có những trải nghiệm tuyệt vời cùng sản phẩm chất lượng cao, hãy liên hệ đến chúng tôi ngay để nhận mức giá ưu đãi.

0383.069.069

icon nvkd TƯ VẤN ONLINE
NVKD Quang Anh

Em chào Anh/Chị :) Em là NVKD Công ty Môi trường Quang Anh, Anh chị cần em tư vấn thêm thông tin gì về dịch vụ đang xem không ạ!

icon nvkd TƯ VẤN ONLINE
NVKD Quang Anh    Gọi Ngay

    Tư Vấn Online