Vận Chuyển Bùn Vi Sinh

Quý khách hàng tìm đơn vị vận chuyển bùn vi sinh chuyên nghiệp với chi phí thấp nhất? Gọi ngay cho Môi trường Quang Anh – Công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp và vận chuyển bùn vi sinh tại 64 tỉnh thành trên cả nước. Là đơn vị hoạt động lâu năm trong lĩnh vực vệ sinh môi trường, chúng tôi đã xử lý hàng triệu công trình lớn nhỏ khác nhau của khách hàng cá nhân, tổ chức trong nước và ở khu vực. 

Bùn vi sinh sau thời gian phân hủy chất thải sẽ bị chết đi và lắng đọng xuống dưới đáy các bể chứa. Lâu ngày, lượng bùn lắng động nhiều khiến bể chứa bị đầy, lúc này cần phải thực hiện hút và vận chuyển bùn vi sinh đi nơi khác. Việc vận chuyển này không phải đơn giản, dễ thực hiện mà cần tìm đến công ty vệ sinh môi trường uy tín, với đầy đủ máy móc thiết bị, xe chuyên dụng và nhân công lành nghề làm việc. Cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây.

Vận chuyển bùn vi sinh

Dịch vụ vận chuyển bùn vi sinh của Môi trường Quang Anh thế nào? 

Quang Anh nhận cung cấp dịch vụ vận chuyển bùn vi sinh trên khắp mọi miền tổ quốc. Hiện công ty chúng tôi sở hữu dàn xe hùng hậu với đầy đủ khối lượng, để có thể phục vụ khách hàng tốt nhất với mức giá rẻ nhất thị trường. Sử dụng dịch vụ vận chuyển của chúng tôi, quý khách sẽ nhận được những lợi ích sau: 

+ Chúng tôi làm việc 24/24, kể cả ban đêm, chỉ cần khách hàng yêu cầu sử dụng dịch vụ, đội ngũ nhân viên sẽ có mặt chỉ sau 10 – 15 phút.

+ Xe vận chuyển bùn với nhiều kích cỡ, khối lượng khác nhau thuận lợi di chuyển vào từng công trình lớn, bé, đảm bảo vận chuyển bùn nhanh, không làm rơi vãi bùn ra bên ngoài, đường phố.

+ Giá dịch vụ vận chuyển bùn vi sinh của chúng tôi đang là tốt nhất, cạnh tranh nhất trên thị trường.

+ Nếu khối lượng bùn nhiều sẽ không tính theo m2 mà tính theo chuyến xe, việc này giúp tiết kiệm chi phí vận chuyển tối đa cho khách hàng.

+ Đảm bảo chất lượng tối ưu nhất của bùn trong quá trình vận chuyển.

Vận chuyển bùn vi sinh

Quá trình vận chuyển bùn vi sinh của chúng tôi ra sao?

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu vận chuyển bùn vi sinh của khách hàng qua tổng đài, website, zalo, fanpage. Bộ phận phụ trách sẽ tiếp nhận và chuyển thông tin đến bộ phận kỹ thuật để hỗ trợ chi tiết cho quý khách.

Bước 2: Bộ phận kỹ thuật sẽ cử nhân viên đi khảo sát thực tế, kiểm tra, đánh giá khối lượng bùn, để đưa ra phương án xử lý tối ưu nhất, nhanh nhất, thuận tiện, đồng thời đảm bảo an toàn cao.

Bước 3: Dựa trên thông tin khảo sát thực tế, đơn vị thi công sẽ tiến hành báo giá chi tiết vận chuyển bùn dựa trên khối lượng và nội dung công việc. Tùy vào khối lượng bùn, địa điểm làm việc mà mức giá đưa ra là khác nhau.

Bước 4: Ngay sau khi thống nhất giá cả, phương án xử lý và ký hợp đồng với khách hàng, chúng tôi sẽ triển khai quá trình hút và vận chuyển bùn vi sinh đi nơi khác.

Bước 5: Sau khi hoàn tất quy trình, chúng tôi sẽ tiến hành thông báo cho khách hàng đến kiểm tra công việc thực tế, nghiệm thu và thanh toán chi phí sau khi làm hài lòng.

Bước 6: Tiếp theo, chúng tôi sẽ viết phiếu bảo hành cho khách hàng. Tùy thuộc vào nội dung công việc mà thời gian bảo hành được điều chỉnh khác nhau. Nếu có bất kỳ sự cố nào trong thời gian bảo hành, khách hàng chi cần liên hệ, chúng tôi sẽ cử nhân viên đi kiểm tra và xử lý ngay. Cam kết khách hàng không phải bỏ thêm bất kỳ chi phí nào khác.

Vận chuyển bùn vi sinh

Các chính sách và cam kết khi vận chuyển của chúng tôi có gì nổi bật?

+ Vận chuyển với mức giá hợp lý, rẻ nhất trên thị trường hiện nay. Quý khách có thể chủ động tham khảo báo giá vận chuyển và cung cấp bùn vi sinh của các công ty khác trên địa bàn để so sánh thực tế. Chúng tôi luôn tự tin về độ cạnh tranh báo giá đơn vị đang áp dụng cho khách hàng.

+ Tiếp theo, chúng tôi cam kết hỗ trợ vận chuyển theo yêu cầu của quý khách với chi phí thấp. Trong quá trình vận chuyển đảm bảo bùn không rơi ra mặt sàn, ngoài đường phố ảnh hưởng tới mỹ quan đô thị, ô nhiễm môi trường.

+ Phục vụ mọi lúc mọi nơi, với thái độ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm thực tế. Cung cấp dịch vụ vận chuyển nhanh chóng, tiết kiệm chi phí và thời gian cho khách hàng.

+ Với phạm vi hoạt động trên quy mô lớn, chúng tôi đã xây dựng mạng lưới phân phối, vận chuyển bùn vi sinh ở 64 tỉnh thành trên cả nước. Tại mỗi địa phương, chúng tôi đều có chi nhánh có thể hỗ trợ tối đa với tốc độ nhanh nhất cho khách hàng.

Hy vọng với những thông tin chúng tôi chia sẻ trong bài viết, đã phần nào giúp khách hàng hiểu được dịch vụ vận chuyển bùn vi sinh mà Quang Anh đang cung cấp. Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ, đừng ngần ngại mà nhấc máy liên hệ ngay chúng tôi để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ nhiệt tình nhất nhé!

0383.069.069

icon nvkd TƯ VẤN ONLINE
NVKD Quang Anh

Em chào Anh/Chị :) Em là NVKD Công ty Môi trường Quang Anh, Anh chị cần em tư vấn thêm thông tin gì về dịch vụ đang xem không ạ!

icon nvkd TƯ VẤN ONLINE
NVKD Quang Anh    Gọi Ngay

    Tư Vấn Online