Giới Thiệu

 • Môi trường Quang Anh có tên đầy đủ là Công ty TNHH vệ sinh môi trường Quang Anh hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh môi trường.
 • Công ty được thành lập ngày 10/07/2019, có trụ sở đặt tại số 19/1 Đường Số 4, Khu phố 8, phường Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, TP. HCM. Thông tin chủ sở hữu là ông Nguyễn Hữu Hòa.
 • Công ty TNHH vệ sinh Môi trường Quang Anh chuyên cung cấp dịch vụ hút hầm cầu, hút bể phốt, thông cống nghẹt, nạo vét hố ga, bột vi sinh, bột thông cống, xử lý nước thải…tại TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Hải Phòng, Cần Thơ, Bình Dương, Long An, Vũng Tàu…
 • Với sứ mệnh “Uy tín – Chất lượng – Tận tâm”, Môi trường Quang Anh cùng với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, luôn luôn trau dồi kỹ năng cũng như cố gắng học hỏi, tiếp cận với những công nghệ mới để phục vụ khách hàng tốt hơn nữa, đóng góp vào mục tiêu phát triển bền vững của đất nước, phục vụ tối đa cho cộng đồng và xã hội với các tiêu chí xanh hơn, sạch hơn, an toàn hơn, tạo dựng cuộc sống hiện đại ngang hàng các nước phát triển khác.

Tầm nhìn

Đến năm 2025 trở thành 1 trong 10 đơn vị vệ sinh môi trường hàng đầu tại Việt Nam. Đến năm 2030, duy trì vị thế dẫn đầu Việt Nam và hướng đến mục tiêu trở thành công ty lớn trong khu vực.

Sứ mệnh

Với tinh thần cầu thị “Luôn đáp ứng hơn mọi sự cam kết” Môi trường Quang Anh phấn đấu trở thành người đồng hành tin cậy của khách hàng trên khắp cả nước. Chúng tôi sẵn sàng lắng nghe, thấu hiểu để tư vấn và cung cấp giải pháp tốt nhất dành cho khách hàng. Cải thiện môi trường sống tốt hơn, hạn chế tối đa tình trạng ô nhiễm môi trường là những giá trị kinh doanh – giá trí sống tốt đẹp mà chúng tôi hướng tới.

Triết lý kinh doanh

Phát triển bền vững với sứ mệnh phục vụ khách hàng, lấy khách hàng làm trọng tâm, cam kết mạnh mẽ đáp ứng tối đa yêu cầu của khách hàng.

Lấy chữ tín là kim chỉ nam để phát triển, không ngừng học hỏi, cập nhật các công nghệ, máy móc tiên tiến, hiện đại nhất để đem tới cho khách hàng những dịch vụ chất lượng với giá thành hợp lý nhất.

Luôn phấn đấu nâng cao năng lực, đổi mới trong tư duy, sáng tạo trong công việc, trong công ty luôn tạo điều kiện để từng cá nhân có thể phát huy hết khả năng, tạo ra môi trường làm việc chuyên nghiệp, tạo công ăn việc làm ổn định với các mức thu nhập đảm bảo cho cuộc sống của người lao động.

Giá trị cốt lõi

Uy tín, chất lượng là yếu tố hàng đầu trong sự vận hành của Môi trường Quang Anh. Chuyên nghiệp trong cách tư vấn, ứng xử với khách hàng, nhà cung cũng như đối tác và đồng nghiệp. Không ngừng học hỏi, cải tiến công nghệ, đầu tư trang thiết bị hiện đại đảm bảo chất lượng, tiến độ thi công. Sống và làm việc có đạo đức, hướng thiện, tôn trọng Pháp luật.

Đối tác chiến lược

Môi trường Quang Anh hiện đang là đối tác chiến lược của nhiều Tập đoàn tư nhân, công trình quy mô của nhà nước như bệnh viện, trường học, cơ quan hành chính…tại 64 tỉnh thành trên cả nước.

Mục tiêu

Định hướng và kim chỉ nam của Môi trường Quang Anh là phát triển theo chiều sâu, lấy tiêu chí chất lượng sản phẩm dịch vụ làm tiêu chí hành động và phát triển. Các dự án, công trình mà chúng tôi thực hiện phải đáp ứng được các tiêu chí như: đạt tiêu chuẩn xả thải, thuận lợi trong công tác vận hành, công nghệ thân thiện với môi trường, giá thành hợp lý, thẩm mỹ và đặc biệt phải có tính ổn định cũng như tuổi thọ cao.

Thông bồn cầu tphcm

Khách hàng nhận được gì khi lựa chọn Môi trường Quang Anh?

Với niềm đam mê, kinh nghiệm và sự hiểu biết của mình trong lĩnh vực vệ sinh môi trường, chúng tôi tự tin có thể xử lý các yêu cầu của khách hàng với tốc độ nhanh nhất, giá cả hợp lý nhất, chất lượng tốt nhất. Vậy đến với Công ty TNHH vệ sinh Môi trường Quang Anh khách hàng sẽ nhận được gì?

 • Tiết kiệm tối đa thời gian, tiền bạc khi tìm đúng người đúng việc để có thể xử lý nhanh vấn đề quý khách hàng đang gặp phải.
 • Khách hàng sẽ nắm được mọi thông tin của công việc, theo dõi tiến độ thi công được thể hiện chi tiết trong hợp đồng giữa hai bên.
 • Giá dịch vụ của chúng tôi tự tin rẻ nhất, cạnh tranh nhất trên thị trường.
 • Không phụ thu bất kỳ chi phí nào trong quá trình bảo hành thuộc trách nhiệm của Môi trường Quang Anh.
 • Chúng tôi sẽ tư vấn đầy đủ cũng như chia sẻ mọi kinh nghiệm chăm sóc, xử lý vệ sinh môi trường cho khách hàng để tránh hư hại công trình không đáng có xảy ra.
 • Cung cấp các sản phẩm có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, hướng dẫn chi tiết, đảm bảo an toàn sử dụng, nói không với hàng giả, hàng nhái kém chất lượng.
 • Giúp khách hàng lựa chọn những phương án tối ưu, hợp lý nhất và chi phí là rẻ nhất.

Môi trường Quang Anh luôn cố gắng lắng nghe và thấu hiểu thị hiếu của khách hàng để trở thành người đồng hành đáng tin cậy, nơi khách hàng gửi trọn tin yêu, an tâm.