Tuyển Dụng

Bạn chưa có kinh nghiệm làm việc? Bạn mong muốn tìm kiếm nơi làm việc phát huy được giá trị bản thân? Một nơi làm việc lý tưởng dành cho những ứng viên chưa có kinh nghiệm, nơi đào tạo kỹ năng làm việc cùng phát huy tiềm năng cá nhân hoàn toàn miễn phí – Môi trường Quang Anh. Chúng tôi thấu hiểu con người chính là nguồn tài nguyên vô giá, là nền tảng cơ bản và vững chắc cho sự trường tồn của doanh nghiệp. Tại đây, chúng tôi làm việc, tôn trọng ý kiến cá nhân cùng nhau đưa ra giải pháp tốt nhất cho khách hàng, đồng thời phát triển tổ chức vững mạnh, doanh nghiệp phát triển.

Thông bồn cầu tphcm

Môi trường làm việc tại Quang Anh

Là thành viên của Đại gia đình Môi trường Quang Anh, bạn sẽ được sống và làm việc trong môi trường trẻ trung, hiện đại, năng động và chuyên nghiệp. Nơi đề cao cái tôi cá nhân, cá tính, tôn vinh một tinh thần chấp nhận thử thách, sự cầu tiến, ham học hỏi, cùng nhau chia sẻ những điều bổ ích để phát triển hoàn thiện bản thân, nâng cao chất lượng công việc. Luôn nỗ lực hết mình với phương châm “Học, học nữa, học mãi”, không ngừng sáng tạo, đề xuất cái mới, phát huy giá trị cốt lõi của bản thân.

Dù ở bất kỳ vai trò, vị trí nào, Môi trường Quang Anh vẫn luôn tự hào rằng bạn là một cá thể xuất sắc nhất. Đây là nơi quy tụ những quần chúng ưu tú, những con người có khát vọng lớn, tài năng, bản lĩnh và tinh thần cháy hết mình trong công việc. Chúng ta cùng nhau tạo nên một môi trường làm việc “không cân sức – không phân biệt”, dù bạn là ai khi bạn có năng lực, tại đây bạn vẫn luôn được công nhận và tôn vinh.

Thông qua công việc với tinh thần trách nhiệm cao giúp bạn khẳng định được bản thân, nâng cao giá trị và phẩm chất, đồng thời là tiền đề phát triển sự nghiệp mai sau. Đó chính là giá trị bạn đạt được khi làm việc tại Môi trường Quang Anh.

Đào tạo

Một xã hội ngày phát triển, tiên tiến, hiện đại, một cộng đồng nhận thức tốt, có sự cạnh tranh gay gắt thì tinh thần đoàn kết tại một tổ chức luôn được đề cao. Đoàn kết là sức mạnh bất bại, Đoàn kết vượt qua khó khăn nghịch cảnh, Đoàn kết để chinh phục mục tiêu và vươn lên đỉnh cao. Để phát triển bền vững ở thời điểm hiện tại, Môi trường Quang Anh luôn đề cao tinh thần “đoàn kết – tương trợ” trong việc.

Mỗi cá nhân sẽ luôn nhận được sự lắng nghe, giúp đỡ tận tình từ đồng nghiệp, từ cấp trên trong suốt quá trình làm việc. Bạn sẽ được trang bị đầy các kiến thức chuyên môn và kỹ năng làm việc hiệu quả thông qua khóa đào tạo về nghiệp vụ, kỹ năng nhằm đảm bảo sức mạnh và văn hóa của Môi trường Quang Anh.

Ngoài ra, công ty chúng tôi còn có những khóa học về giao tiếp, tư vấn khách hàng giúp bạn nâng cao trình độ giao tiếp, tự tin khoe giá trị bản thân, nắm bắt được tâm lý khách hàng.

Môi trường Quang Anh không chỉ đào tạo để phục vụ doanh nghiệp, mà chúng tôi đề cao sự phát triển, năng lực mỗi cá nhân, giá trị khi các bạn bước ra từ đây sẽ vẫn mãi tồn tại, trở thành bậc thang vững chắc giúp bạn gặt hái được những trái ngọt trên cao.

Chính sách

Môi trường Quang Anh mong muốn xây dựng nền tảng vững chắc cho sự phát triển của cả một tập thể, tuân thủ quy định pháp luật, đảm bảo quyền lợi cho mỗi cá nhân. Khi lựa chọn làm việc tại Môi trường Quang Anh các bạn sẽ nhận mức lương cơ bản, bảo hiểm sức khỏe, an toàn lao động. Cùng với đó là những chính sách đãi ngộ, khen thưởng theo tháng, quý, năm.

Môi trường Quang Anh luôn đề cao sự công bằng, trọng dụng người có tài năng và là cơ hội phát triển, hoàn thiện bản thân của tất cả những cá nhân. Năng lực của bạn sẽ được đền đáp xứng đáng khi làm việc tại Môi trường Quang Anh.

Giá trị

“Chữ tâm mới bằng ba chữ Tài” chúng tôi tin rằng mọi suy nghĩ và hành động trước hết phải xuất phát từ trái tim, đúng đạo lý, đúng đắn, nếu bạn đặt cả cái tâm ắt sẽ có tầm. Sự trung thực trong ứng xử, chính xác trong tư vấn, giúp bạn trở nên hoàn thiện giá trị của bản thân và góp phần phát triển doanh nghiệp.

Một người vì mọi người, Môi trường Quang Anh sẽ cùng bạn phát triển và tạo nên những giá trị tốt đẹp để qua cho cộng đồng, mang lại hạnh phúc và thịnh vượng cho bản thân. Mỗi cá nhân sẽ tìm thấy cơ hội để trưởng thành và phát triển bền vững trên con đường sự nghiệp.

Nạo vét hố ga tphcm
Thông cống nghẹt tphcm

Môi trường Quang Anh tự hào xây dựng nên môi trường làm việc cầu tiến, nơi phát huy và tôn trọng giá trị của mỗi cá nhân. Thực lực của bạn sẽ được công nhận nếu điều đó mang lại giá trị cho bản thân, cho công ty và doanh nghiệp. Môi trường Quang Anh có thể chưa phải là điểm dừng chân cuối cùng của cuộc hành trình phát triển sự nghiệp của bạn, nhưng chúng tôi tin rằng, đơn vị sẽ là tiền đề vững chắc, nơi trang bị cho sự nỗ lực cố gắng đó trở thành những hành trang tốt sẵn sàng chinh chiến trên tất cả thử thách.