Loại Bột

Tắc bồn cầu, nghẹt ống cống hiện đang là nỗi ám ảnh của nhiều gia đình, chính vì vậy mà các loại bột dùng để thông công hay thông cầu ngày càng trở lên phổ biến tại nước ta. Bột thông cống được phân phối rộng rãi trên thị trường nên khách hàng sẽ không khó để mua chúng. Khách hàng ở mọi phân khúc đề có thể dễ dàng bắt gặp chúng trên kệ của các đại siêu thị như Coopmart, Big C, Lotte,… hoặc đặt online thông qua sàn thương mại điện tử Tiki, Shopee…

Tuy nhiên công dụng tuyệt vời cùng sự phân phối đa dạng đã khiến mặt hàng bột thông cầu, bột thông cống bị nhái, nhiều sản phẩm kém chất lượng bày bán tràn lan trên thị trường mà không được kiểm chứng.

Môi trường Quang Anh là đơn vị cung cấp các sản phẩm về bột thông cống uy tín hàng đầu Việt Nam. Là sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, có khả năng phân hủy hoàn toàn và nhanh chóng các chất thải dẫn đến tắc nghẹt như dầu mỡ, tóc, rác, thức ăn thừa…

Các sản phẩm bột thông cống chúng tôi cam kết diệt sạch vi khuẩn gây ô nhiễm và gây mùi hôi thối, đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bạn và gia đình, không gây ô nhiễm môi trường. Đặc biệt cách sử dụng dễ dàng và không làm ảnh hưởng tới chất lượng của đường ống thoát nước nên khách hàng hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn.

Khi ống cống hay bồn cầu bị tắc, bạn chỉ cần đổ trực tiếp các loại bột đã mua vào đường ống hoặc hòa tan với nước, chờ khoảng 3-4 tiếng và xả nước là vấn đề đã được giải quyết. Liên hệ đến Môi trường Quang Anh để mua hàng chính hãng và nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn.

0383.069.069

icon nvkd TƯ VẤN ONLINE
NVKD Quang Anh

Em chào Anh/Chị :) Em là NVKD Công ty Môi trường Quang Anh, Anh chị cần em tư vấn thêm thông tin gì về dịch vụ đang xem không ạ!

icon nvkd TƯ VẤN ONLINE
NVKD Quang Anh    Gọi Ngay

    Tư Vấn Online