Giá Nạo Vét Hố Ga | Bảng Giá Mới Của Môi Trường Quang Anh

Nhiều người rất phiền não về tình trạng hố ga bị đầy, tắc nghẹt do rác thải, bùn đất. Đây là công việc mà không phải ai cũng sẵn sàng làm và có thể tự làm tại nhà. Do vậy, để xử lý triệt để vấn đề chúng ta nên cần sự hỗ trợ của đơn vị nạo vét chuyên nghiệp. Tuy nhiên, giá nạo vét hố ga hiện nay luôn là vấn đề được khách hàng quan tâm hàng đầu khi sử dụng bất kỳ một dịch vụ nào.

Bảng giá nạo vét hố ga của Quang Anh hiện nay

✅ Nếu số lượng hố ga nhiều thì chi phí sẽ rẻ hơn. Ví dụ như nạo vét hố ga hộ gia đình thì khoảng 500.000 VNĐ/hố, giá nạo vét tại khu dân cư với số lượng từ 20 – 50 hố thì chỉ khoảng 300.000 VNĐ/hố.

✅ Trung bình thì giá nạo vét của chúng tôi dao động từ 200.000 – 500.000 VNĐ/hố, tùy theo số lượng cụ thể là bao nhiêu. Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm, chúng tôi cam kết báo giá trung thực, không sử dụng chiêu trò gian lận để thu thêm tiền của khách hàng.

Bài viết cập nhật bảng giá nạo vét hố ga của Quang Anh xin được khép lại tại đây. Cảm ơn quý khách hàng đã theo dõi, hy vọng thông tin trong bài viết sẽ hữu ích, giúp khách hàng có khung giá cụ thể để lựa chọn đơn vị vét hố ga uy tín. Nếu có bất cứ nhu cầu nào về dịch vụ vệ sinh môi trường như: nạo vét hố ga, hút hầm cầu, thông cống nghẹt, vận chuyển bùn vi sinh, các loại hóa chất chuyên dụng…hãy liên hệ ngay chúng tôi để được hỗ trợ nhé!

5/5 - (33 bình chọn)

Bài viết liên quan

0383.069.069

icon nvkd TƯ VẤN ONLINE
NVKD Quang Anh

Em chào Anh/Chị :) Em là NVKD Công ty Môi trường Quang Anh, Anh chị cần em tư vấn thêm thông tin gì về dịch vụ đang xem không ạ!

icon nvkd TƯ VẤN ONLINE
NVKD Quang Anh    Gọi Ngay

    Tư Vấn Online