Giá Thông Bồn Cầu | Bảng Giá Mới Của Môi Trường Quang Anh

Giá thông bồn cầu của đơn vị nào rẻ nhất, cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay? Môi trường Quang Anh tự tin cung cấp dịch vụ thông tắc bồn cầu giá rẻ, cam kết chất lượng, tiến độ thi công nhanh chóng, giải quyết triệt để mọi vấn đề bồn cầu của khách hàng. Nói đến tiêu chí giá rẻ, thì Quang Anh là số 2 thì không ai là số 1, chúng tôi tự hào là đơn vị vệ sinh môi trường hàng đầu tại Việt Nam, có kinh nghiệm thi công hàng triệu công trình lớn nhỏ trên khắp cả nước, sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách.

Bảng giá thông tắc bồn cầu của Môi trường Quang Anh hiện nay

✅ Để thông bồn cầu, thợ thi công của Quang Anh sẽ sử dụng máy móc chuyên dụng như máy nén khí, máy lò xo…mỗi mét dây có giá dao động từ 100.000 – 150.000 VNĐ/m đối với loại lò xo nhỏ, từ 200.000 – 300.000 VNĐ/m đối với loại lò xo to hơn. Do vậy, giá thông bồn cầu sẽ tỉ lệ thuận với độ sâu của vị trí bị tắc nghẹt của bồn cầu.

✅ Giá thông bồn cầu của chúng tôi sẽ tính theo số mét của máy lò xo, trung bình khoảng 100.000 – 150.000 VNĐ/m, tùy vào từng mức độ tắc nghẽn, nghiêm trọng của vấn đề mà giá sẽ dao động từ 150.000 – 400.000 VNĐ. Nếu sử dụng máy nén khí thì khoảng 450.000 VNĐ.

Bài viết cập nhật bảng giá thông bồn cầu mới nhất của Quang Anh xin được khép lại tại đây. Cảm ơn khách hàng đã theo dõi và luôn tin tưởng dịch vụ của chúng tôi. Nếu có bất cứ nhu cầu nào về dịch vụ vệ sinh môi trường và cần được hỗ trợ, đừng ngần ngại nhấc máy và gọi ngay cho chúng tôi, chúng tôi sẵn sàng phục vụ 24/24, tư vấn hỗ trợ miễn phí nhiệt tình nhất.

5/5 - (39 bình chọn)

Bài viết liên quan

0383.069.069

icon nvkd TƯ VẤN ONLINE
NVKD Quang Anh

Em chào Anh/Chị :) Em là NVKD Công ty Môi trường Quang Anh, Anh chị cần em tư vấn thêm thông tin gì về dịch vụ đang xem không ạ!

icon nvkd TƯ VẤN ONLINE
NVKD Quang Anh    Gọi Ngay

    Tư Vấn Online