Hút Hầm Cầu Quận 11 Giá Rẻ | Cam Kết Dịch Vụ Uy Tín Số 1 VN

Môi trường Quang Anh – đơn vị cung cấp dịch vụ hút hầm cầu tại Quận 11 uy tín. Tự hào với kinh nghiệm gần 1 thập kỷ trong lĩnh vực vệ sinh hầm, cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, máy móc hiện đại. Đơn vị chúng tôi tự tin mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Hiện nay, đa số công trình vệ sinh tại Sài Gòn nói chung và Quận 11 nói riêng đều được thiết kế mô hình vệ sinh tự hoại bằng cách xây dựng hầm cầu. Các chất thải sinh hoạt sau khi được tích tụ dưới hầm cầu sẽ được phân hủy bởi vi sinh vật yếm khí.

Tuy nhiên, một vài chất thải rắn, khó phân hủy tích sau nhiều ngày tích đã dẫn đến tình trạng hầm cầu bị đầy, gây ảnh hưởng đến quá trình sinh hoạt của gia đình và môi trường sống. Lúc này, chúng ta cần liên hệ ngay tới đơn vị hút hầm cầu để xử lý vấn đề. Dưới là bài viết chi tiết giúp quý khách hiểu rõ hơn về dịch vụ hút hầm cầu Quận 11 của chúng tôi.

Hút hầm cầu quận 11

Dịch vụ hút hầm cầu tại Quận 11 của Môi trường Quang Anh như thế nào?

Môi trường Quang Anh là một trong những đơn vị hút hầm cầu Quận 10, Quận 11, Quận 12 và các quận, huyện, tỉnh thành phố trên cả nước. Với gần 1 thập kỷ hoạt động trong lĩnh vực rút hầm cầu tại Quận 11, đơn vị đã không ngừng cải thiện kỹ thuật thi công, áp dụng công nghệ máy móc hiện đại nhằm đảo bảo chất lượng và tốc độ dịch vụ.

Đơn vị cam kết thực hiện nhanh chóng, không đục phá, hút sạch 100% chất thải, dọn sạch công trình sau khi hoàn thiện. Đặc biệt, đơn vị chúng tôi luôn công khai giá thành hút hầm cầu tại HCM, khách hàng sử dụng dịch vụ lần 2 sẽ được nhận các ưu đãi và chính sách chăm sóc khách hàng đặc biệt.

Với độ phủ sóng dịch vụ hút hầm cầu Quận 11 trên khắp các phường như phường 1, phường 2, phường 3, phường 4, phường 5, phường 6, phường 7, phường 8, phường 9, phường 10, phường 11, phường 12, phường 13, phường 14, phường 15, phường 16 nên chúng tôi có thể nhanh chóng khắc phục sự cố hầm cầu gia đình bạn chỉ sau 15 phút liên hệ bất kể ngày hay đêm.

Hút hầm cầu quận 11

Giá hút hầm cầu của Quang Anh tại Quận 11 là bao nhiêu?

Tâm lý phần lớn của khách hàng Việt Nam trước khi mua một sản phẩm đó chính là nắm rõ được giá thành. Trong dịch vụ hút hầm cầu do Môi trường chúng tôi cung cấp cũng vậy, khi liên hệ tới tổng đài, khách hàng sẽ hỏi ngay mức giá sử dụng dịch vụ là bao nhiêu và yêu cầu nhân viên tư vấn trả lời rõ.

Vậy để đáp ứng mong muốn của khách hàng hôm nay chúng tôi sẽ công khai mức giá dịch vụ hút hầm cầu Quận 11 cũng như tại các Quận, huyện khác ở TP HCM.

Trước hết, đối với dịch vụ hút hầm cầu tại Quận 11 sẽ không có giá thành liên yết mà nó sẽ phụ thuộc vào độ khó của từng yếu tố dưới đây:

 • Kích thước hầm cầu to hay nhỏ.
 • Hầm đơn hay có bao nhiêu ngăn.
 • Vị trí hầm.
 • Khả năng kết nối hầm cầu.
 • Khối lượng chất thải trong hầm cầu.

Để giúp khách hàng hiểu rõ hơn về mức giá của dịch vụ hút hầm cầu Quận 11, chúng tôi sẽ đưa ra ước lượng như sau:

 • Hút nước thải hộ gia đình tính theo khối: Giá 180.000/ khối.
 • Hút hầm cầu xây dựng: 240.000 / khối.
 • Hút hầm cầu xe công nghệ vi sinh mới nhất: Báo giá theo thực tế.
 • Hút hầm cầu các khu chung cư: Khảo sát báo giá thực tế.
 • Hút hầm cầu các khu chế xuất: Khảo sát báo khối lượng thực tế.
 • Hút hầm cầu hẻm nhỏ xe không vào được phải khảo sát thực tế.

Hút hầm cầu quận 11

Tiêu chí thi công hút hầm cầu của chúng tôi ra sao?

Quang Anh hình thành và phát triển dịch vụ hút hầm cầu Quận 11 gần 1 thập kỷ. Để phát triển bền vững  giữa thị trường cạnh tranh như hiện tại, đơn vị tuân thủ 3 tiêu chí làm việc sau:

+ Thái độ phục vụ: ‘Lời chào cao hơn mâm cỗ” là tiêu chí làm việc đầu tiên đơn vị đặt ra. Thái độ phục vụ quyết định 60% sự thành công của đơn vị ngày hôm nay. Mỗi khách hàng khi lựa chọn dịch vụ hút hầm cầu tại Quận 11 của chúng tôi đều được nhân viên tư vấn chi tiết, hỗ trợ nhiệt tình đảm bảo khách hàng nắm rõ được thông tin dịch vụ tốt nhất.

+ Đội ngũ kỹ thuật kinh nghiệm cao: Tất cả các nhân viên trực tiếp thi công hút hầm cầu Quận 11 tại đơn vị đều được đào tạo qua trường lớp bài bản. Đó chính là yếu tố quan trọng giúp khách hàng giải quyết tình trạng thông tắc một cách nhanh chóng và hiểu rõ về công trình sau đó đưa ra hướng thi công phù hợp.

+ Áp dụng công nghệ trong thi công dịch vụ rút hầm cầu Quận 11: Nếu chỉ có đội ngũ thợ giỏi thôi chưa đủ, đơn vị đã không ngừng cải tiến máy móc hiện đại. Giúp tối ưu thời gian thi công và đảm bảo chất lượng công trình.

Bằng tất cả kinh nghiệm, sự tâm huyết, tận tâm và nỗ lực không ngừng, Môi trường Quang Anh luôn mong muốn mang tới chất lượng dịch vụ hút hầm cầu Quận 11 tốt nhất cho khách hàng. Liên hệ với chúng tôi ngay khi hầm cầu nhà bạn có vấn đề. Đơn vị sẽ có mặt sau 10 – 15 phút để giải quyết mọi vấn đề cho khách hàng với một mức giá ưu đãi nhất. Dù ngày hay đêm, chúng tôi sẽ luôn có mặt để phục vụ quý khách.

5/5 - (28 bình chọn)

Bài viết liên quan

0383.069.069

icon nvkd TƯ VẤN ONLINE
NVKD Quang Anh

Em chào Anh/Chị :) Em là NVKD Công ty Môi trường Quang Anh, Anh chị cần em tư vấn thêm thông tin gì về dịch vụ đang xem không ạ!

icon nvkd TƯ VẤN ONLINE
NVKD Quang Anh  Gọi Ngay

  Tư Vấn Online