Thông Cống Nghẹt Quận 4 | Dịch Vụ Thông Tắc Giá Rẻ – Chỉ 100K

Bạn đang tìm đơn vị thông cống nghẹt không đục phá, uy tín, giá rẻ tại Quận 4? Môi trường Quang Anh – Địa chỉ tin cậy, được nhiều khách hàng lựa chọn. Chúng tôi hoạt động 24/7 kể cả ngày Lễ, Tết, sẵn sàng phục vụ quý khách mọi lúc mọi nơi, xử lý nhanh chóng, triệt để mọi vấn đề tắc nghẽn của khách hàng.

Chỉ 10 – 15 phút liên hệ, chúng tôi đã có mặt tại công trình để khảo sát, tìm ra nguyên nhân tắc nghẽn bằng máy móc chuyên dụng hoàn toàn miễn phí. Chế độ bảo hành dịch vụ thông cống nghẹt Quận 4 của chúng tôi lâu dài, lên tới 3 năm giúp khách hàng yên tâm lựa chọn. Sở hữu đội ngũ nhân sự hùng hậu, được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm thực tế, chúng tôi tự tin xử lý tốt mọi tình huống xảy ra. Cùng tìm hiểu về dịch vụ này của chúng tôi chi tiết hơn trong bài viết dưới đây nhé!

Thông cống nghẹt Quận 4

Dịch vụ thông cống nghẹt Quận 4 của Môi trường Quang Anh ra sao?

Hiện nay, chúng tôi đang phục vụ dịch vụ hút hầm cầu, thông cống nghẹt tại Quận 4 ở các phường 1, phường 2, phường 3, phường 4, phường 6, phường 8, phường 9, phường 10, phường 13, phường 14, phường 15, phường 16 và phường 18. Với lợi thế này, dù khách hàng ở bất cứ đâu, bất cứ vị trí nào chỉ cần liên hệ, chúng tôi sẽ có mặt chỉ sau 10 – 15 phút, đây chính là lợi thế cạnh tranh của Quang Anh trên thị trường.

Những ưu điểm về dịch vụ thông cống nghẹt TPHCM của chúng tôi đã chinh phục khách hàng:

+ Đội ngũ nhân sự là nòng cốt của một doanh nghiệp, chúng tôi không ngừng đào tạo chuyên sâu, nâng cao kỹ năng làm việc của nhân viên nhằm mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất.

+ Ưu điểm nổi bật của dịch vụ thông cống nghẹt tại Quận 4 uy tín của chúng tôi là giá cả vô cùng cạnh tranh, báo giá rõ ràng, minh bạch. Không sử dụng các chiêu trò gian lận, chèo kéo khách hàng.

+ Trong quá trình thi công, chúng tôi luôn cẩn thận, tỉ mỉ đảm bảo không đục phá, không làm hư hại công trình phụ, gìn giữ tối đa tài sản của khách hàng.

+ Chúng tôi sử dụng máy móc hiện đại như máy hút, máy đẩy…chuyên dụng giúp việc thi công diễn đúng kỹ thuật, tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian của khách hàng.

+ Chế độ bảo hành dịch vụ thông cống nghẹt tại Quận 4 lâu dài lên tới 3 năm. Đây là lợi thế cạnh tranh mà hiếm có đơn vị nào trên thị trường làm được như chúng tôi.

Thông cống nghẹt Quận 4

Quy trình thông cống nghẹt của Quang Anh có gì nổi bật?

Bước 1: Nhân viên tư vấn tiếp nhận yêu cầu dịch vụ thông cống nghẹt Quận 4 của khách hàng qua tổng đài, website, viber, zalo…và gửi tới các bộ phận liên quan để xử lý.

Bước 2: Nhân viên kỹ thuật có mặt tại công trình chỉ 10 – 15 phút liên hệ, kiểm tra miễn phí tình trạng ống cống và đánh giá mức độ tắc nghẽn bằng các thiết bị như đầu dò, camera để xác định vị trí tắc nghẽn của ống.

Bước 3: Khách hàng đồng ý báo giá dịch vụ thông tắc cống tại Quận 4 giá rẻ của chúng tôi, thì 2 bên sẽ tiến hành ký hợp đồng.

Bước 4: Chúng tôi xử lý tắc nghẽn bằng các phương pháp như dùng máy thủy lực, máy hút hoặc hóa chất chuyên dụng.

Bước 5: Vệ sinh và làm sạch ống cống bằng máy móc, các loại hóa chất trước khi khách hàng nghiệm thu.

Bước 6: Khách hàng nghiệm thu và thanh toán, chúng tôi sẽ cung cấp đủ các hóa đơn, chứng từ rõ ràng theo yêu cầu của khách hàng. Đồng thời, kỹ thuật viên của chúng tôi cũng hướng dẫn, đưa ra một số lời khuyên, tư vấn để ngăn chặn tình trạng tái nghẽn có thể xảy ra trong tương lai.

Bước 7: Chế độ bảo hành dịch vụ thông tắc cống giá tốt tại Quận 4 của chúng tôi sẽ áp dụng phù hợp với từng công trình, từng mức độ tắc nghẽn cụ thể.

Thông cống nghẹt Quận 4

Cam kết dịch vụ thông cống nghẹt tại Quận 4 của chúng tôi như thế nào?

+ Cam kết phục vụ mọi lúc mọi nơi, hoạt động 24/24 bất kể ngày hay đêm, ngày lễ hay Tết. Chỉ cần khách hàng gọi yêu cầu dịch vụ thông cống nghẹt Quận 3, Quận 4, Quận 5 và ở các quận khác, chúng tôi sẽ có mặt trong vòng 10 – 15 phút liên hệ, xử lý nhanh chóng, dứt điểm mọi vấn đề tắc nghẽn.

+ Cam kết đem đến dịch vụ chất lượng tốt nhất với giá thành rẻ nhất, cạnh tranh nhất trên thị trường. Chúng tôi hoàn toàn tự tin với mức giá đang áp dụng cho khách hàng hiện nay.

+ Cam kết thông tắc cống tại Quận 4 bằng máy móc hiện đại, không đục phá, hư hại công trình của quý khách.

+ Cam kết không chèo kéo, không sử dụng chiêu trò để lấy thêm tiền từ khách hàng.

+ Cam kết cung cấp đầy đủ hóa đơn, chứng từ minh bạch, rõ ràng.

+ Cam kết dịch vụ có chế độ bảo hành, giữ chữ tín – chìa khóa để chúng tôi tồn tại, phát triển và cạnh tranh với nhiều đơn vị thông cống nghẹt Quận 4 giá rẻ khác trên thị trường.

Hy vọng những thông tin trong bài viết giúp khách hàng hiểu hơn về dịch vụ thông cống nghẹt Quận 4 của chúng tôi. Liên hệ ngay Môi trường Quang Anh để giải quyết nhanh chóng, triệt để các vấn đề đường ống bị tắc nghẽn. Chúng tôi hoạt động 24/7, sẵn sàng phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi, bất kể ngày hay đêm.

5/5 - (33 bình chọn)

Bài viết liên quan

0383.069.069

icon nvkd TƯ VẤN ONLINE
NVKD Quang Anh

Em chào Anh/Chị :) Em là NVKD Công ty Môi trường Quang Anh, Anh chị cần em tư vấn thêm thông tin gì về dịch vụ đang xem không ạ!

icon nvkd TƯ VẤN ONLINE
NVKD Quang Anh    Gọi Ngay

    Tư Vấn Online