Thông Cống Nghẹt Quận 2 Giá Rẻ | Dịch Vụ Thông Tắc Uy Tín

Trên địa bàn TPHCM có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt tại Quận 2 giá tốt, nhưng để chọn lựa được đơn vị thi công chất lượng, hiệu quả thì không phải ai cũng có thể đáp ứng được. Môi trường Quang Anh là đơn vị hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực vệ sinh môi trường, đã có kinh nghiệm xử lý hàng triệu công trình cống nghẹt, đường ống bị tắc nghẽn từ cơ bản đến nghiêm trọng. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách mọi lúc mọi nơi, bất kể ngày hay đêm.

Các chất thải như bụi, tóc, dầu mỡ, vật liệu xây dựng…hay sự hư hỏng của ống cống có thể do tuổi tác, ăn mòn, va đập hoặc bị nứt, gãy cũng là nguyên nhân khiến đường ống bị tắc nghẽn và cần được xử lý. Bạn đang tìm kiếm đơn vị thông cống nghẹt Quận 2 giá rẻ, uy tín hãy liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất. Cùng theo dõi bài viết về dịch vụ này dưới đây của chúng tôi nhé!

Thông cống nghẹt Quận 2

Dịch vụ thông cống nghẹt tại Quận 2 của Môi trường Quang Anh ra sao?

Những ưu điểm của dịch vụ thông cống nghẹt Quận 2 của chúng tôi như sau:

+ Giúp giải quyết nhanh chóng, triệt để vấn đề tắc nghẽn trong hệ thống thoát nước và tiết kiệm thời gian cho việc xử lý.

+ Sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt làm giảm thiểu rủi ro gây ô nhiễm môi trường do các chất thải bị đóng cứng, tích tụ trong các đường ống và chảy ra ngoài.

+ Cải thiện hiệu quả hoạt động của hệ thống thoát nước và giảm sự cố hư hỏng đến từ việc ống bị nghẹt.

+ Bảo vệ sức khỏe con người bằng cách loại bỏ các chất gây tai nạn trong quá trình thông cống nghẹt.

+ Đảm bảo an toàn cho ngôi nhà và tài sản bên trong bằng cách tránh được sự cố tràn nước và hư hỏng ống cống do tắc nghẽn.

+ Đội ngũ thợ thi công lành nghề, giàu kinh nghiệm thực tế sẽ giải quyết nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và chi phí của khách hàng.

+ Dịch vụ thông cống nghẹt TPHCM của chúng tôi được áp dụng công nghệ tiên tiến, kỹ thuật cao, cùng với đó là máy móc chuyên dụng hiện đại.

Hiện nay, Môi trường chúng tôi đang phục vụ dịch vụ thông cống nghẹt ở Quận 2 tại các phường An Khánh, Thủ Thiêm, Bình Khánh, Bình An, An Phú, Thảo Điền, An Lợi Đông, Bình Trưng Tây, Bình Trưng Đông, Cát Lái, Thạnh Mỹ Lợi.

Thông cống nghẹt Quận 2

Quy trình thông cống nghẹt của Quang Anh như thế nào?

Để giúp khách hàng hiểu rõ hơn về quy trình thông cống nghẹt Quận 2 của chúng tôi, dưới đây sẽ là các bước tiến hành chi tiết như sau:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu dịch vụ thông cống nghẹt Quận 2 giá tốt qua tổng đài, zalo, viber…

Bước 2: Cử thợ thi công đến công trình, nhà khách hàng để kiểm tra tình trạng ống cống và đánh giá mức độ tắc nghẽn. Thợ thi công của chúng tôi sẽ kiểm tra toàn bộ hệ thống ống cống bằng các thiết bị như camera, đầu dò để xác định vị trí và mức độ tắc nghẽn của ống.

Bước 3: Sau khi khảo sát, tìm ra nguyên nhân gây tắc nghẽn sẽ làm báo giá chi tiết và gửi khách hàng. Khách hàng đồng ý báo giá dịch vụ thông tắc cống tại Quận 2 thì 2 bên sẽ ký hợp đồng.

Bước 4: Tiến hành xử lý tắc nghẽn: Sau khi đã xác định được vị trí và mức độ tắc nghẽn, kỹ thuật viên sẽ tiến hành xử lý bằng các phương pháp như dùng máy xúc, máy hút, máy thủy lực hoặc chất tẩy rửa.

Bước 5: Vệ sinh và làm sạch ống cống: Sau khi đã xử lý tắc nghẽn, kỹ thuật viên sẽ tiến hành vệ sinh và làm sạch toàn bộ ống cống bằng máy móc, các loại hóa chất và công cụ khác nhau.

Bước 6: Đánh giá lại tình trạng ống cống: Thợ thi công sẽ kiểm tra lại toàn bộ hệ thống ống cống để đảm bảo rằng tất cả các vấn đề đã được giải quyết và hệ thống hoạt động bình thường.

Bước 7: Báo cáo kết quả và tư vấn phương án bảo trì: Kỹ thuật viên sẽ lập báo cáo tổng hợp về tình trạng ống cống và đưa ra các gợi ý, tư vấn để ngăn chặn tình trạng tái nghẽn trong tương lai. Khách hàng sẽ nghiệm thu và thanh toán dịch vụ thông cống nghẹt Quận 2 uy tín của chúng tôi.

Thông cống nghẹt Quận 2

Giá dịch vụ thông cống nghẹt tại Quận 2 của Quang Anh là bao nhiêu?

Dựa trên các yếu tố tác động đến chi phí mà giá dịch vụ thông cống nghẹt Quận 1, Quận 2, Quận 6, Quận 9, Quận 12… của chúng tôi được tính cụ thể như sau:

+ Giá thông tắc cống Quận 2 cho đường cống sàn vệ sinh, bồn rửa bát:

 • Thông cống bằng máy hơi: 100.000 VNĐ – 120.000 VNĐ/ 1 lần thông tắc.
 • Thông cống bằng máy lò xo dây nhỏ: 1800.000 VNĐ – 250.000 VNĐ / 1 mét tới.
 • Thông cống bằng máy lò xo dây to: 300.000 VNĐ – 350.000 VNĐ / 1 mét tới.
 • Thông cống bằng hóa chất sẽ báo giá dựa trên thực tế.
 • Thông cống bằng xe thổi áp suất cao: 1.200.000 VNĐ – 1.500.000 VNĐ / 1 lần thông tắc.

+ Giá thông cống nghẹt tại Quận 2 cho đường cống nước mưa, nước sạch:

 • Thông cống bằng máy hơi: 70.000 VNĐ – 100.000 VNĐ cho 1 lần thông tắc.
 • Thông cống bằng máy lò xo dây nhỏ: 150.000 VNĐ – 200.000 VNĐ cho 1 mét tới.
 • Thông cống bằng máy lò xo dây to: 200.000 VNĐ – 250.000 VNĐ / 1 mét tới.

+ Giá thông cống nghẹt Quận 2 chất lượng cho trường hợp tắc đường cống bồn cầu:

Đối với dịch vụ này thì giá cũng tương đương như thông tắc đường cống sàn vệ sinh, bồn rửa bát. Tuy nhiên, nguyên nhân gây tắc nghẹt bồn cầu cũng có thể do bể phốt bị đầy cho nên sẽ phát sinh thêm chi phí hút bể phốt. Cụ thể:

 • Hút bằng loại xe từ 1 đến 3 khối: 300.000 VNĐ – 500.000 VNĐ/khối.
 • Hút bằng loại xe từ 4 đến 7 khối: 200.000 VNĐ – 250.000 VNĐ/khối.
 • Hút bằng loại xe từ 8 khối trở lên: 150.000 VNĐ – 200.000 VNĐ/khối.

Bài viết của Quang Anh về dịch vụ thông cống nghẹt Quận 2 hy vọng mang đến thông tin hữu ích cho quý khách hàng đang tìm hiểu. Nếu khách hàng có bất cứ nhu cầu nào về vệ sinh môi trường, đừng ngần ngại liên hệ ngay chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ miễn phí nhé!

5/5 - (37 bình chọn)

Bài viết liên quan

0383.069.069

icon nvkd TƯ VẤN ONLINE
NVKD Quang Anh

Em chào Anh/Chị :) Em là NVKD Công ty Môi trường Quang Anh, Anh chị cần em tư vấn thêm thông tin gì về dịch vụ đang xem không ạ!

icon nvkd TƯ VẤN ONLINE
NVKD Quang Anh  Gọi Ngay

  Tư Vấn Online